Mô hình kinh doanh Coworking Space

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2012, nhưng phải mãi tới năm 2015, xu hướng coworking space mới bắt đầu khởi sắc, cùng sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.Theo báo cáo của CBRE vào tháng 6/2017, nguồn cung không gian làm việc chung (coworking space) đã tăng trung bình 58% – ngang bằng với mức tăng trưởng trên thế giới.

Sở dĩ không gian làm việc chung ngày một được ưa chuộng bởi mô hình này đáp ứng không gian tiện nghi, với những thiết bị, kỹ thuật hiện đại, tương tác và kết nối cao, hay những điều kiện lý tưởng khác mà một văn phòng truyền thống không bao giờ có thể đáp ứng.

Theo ước tính, chi phí sử dụng coworking space sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 50% so với chi phí thuê văn phòng truyền thống. Bởi nếu các đơn vị đi thuê văn phòng thông thường, ngoài tiền thuê hàng tháng, họ sẽ chịu thêm phí sửa chữa, bảo trì, điện nước… chưa kể đầu tư các trang thiết bị, không gian sinh hoạt chung.

Còn với mô hình kinh doanh coworking space, doanh nghiệp trả tiền theo gói dịch vụ văn phòng ảo, chỗ ngồi, không gian phòng làm việc chung, phòng họp,.. các tiện ích dùng chung như lễ tân, phòng họp, Internet tốc độ cao, máy in và photocopy, quầy cà phê/ canteen v.v… đều miễn phí, vì đã được tính trong giá thuê.

(Theo the leader)

Và InnoHouse ra đời, với khát vọng cung cấp các giá trị thực tế để hỗ trợ tốt nhất cho các nhà khởi nghiệp. Ngoài việc xây dựng hệ sinh thái coworking space kết nối và hỗ trợ, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp và nguyên cứu phát triển cho mảng dịch vụ Văn phòng ảo. Vì cộng đồng mà InnoHouse mong muốn xây dựng, không chỉ của những khách hàng mỗi ngày đều có mặt tại văn phòng, mà cho toàn bộ các khách hàng của mình. Từ đó tạo ra kết nối mạnh mẽ và gắn bó lâu dài.

Hiện nay, các quy trình làm việc, setup nhân sự và cơ sở hạ tầng đã được hoàn tất và đang khai thác hiệu quả. InnoHouse – Coworking space muốn nhân rộng mô hình và phát triển hơn nữa. Vì thế, chúng tôi kêu gọi sự hợp tác về mặt bằng của quý đối tác. InnoHouse tin rằng, chúng tôi có thể mang lại thật nhiều lợi ích về tài chính, khách hàng, mối quan hệ cho bạn.

Chỉ có dám đối mặt với khó khăn mới giúp bạn thành công

Vui lòng liên hệ với InnoHouse để chúng tôi tư vấn và cùng nhau làm việc

Thông tin liên hệ: 

Fouder – CEO: Mr. Nhựt

Mobi: 098.139.1177

Email: andy.cao@innohouse.vn

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mô hình kinh doanh Coworking Space”

Your email address will not be published. Required fields are marked

0862 888 202